1985

Được thành lập bởi Robert Leo và hoạt động dưới cái tên Olympic Products. Trước khi thành lập Olympic, ông Leo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo một công ty về nước ép trái cây. Trong thời gian đó ông đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, từ đó tạo ra khái niệm các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng, ông Leo đã dồn hết đam mê để thành lập công ty sáng tạo của riêng mình lấy tên là Olympic Products.

1987

Olympic đổi tên thành Omega Products Inc.

1988-2008

Omega đã phát triển các kiểu máy ép trái cây chính: Máy vắt cam, Máy ép ly tâm, Máy ép đẩy bã trái cây tự động và Máy ép trái cây tốc độ thấp (Máy ép chậm). Các sản phẩm đều được hỗ trợ chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. 

2005

Omega giới thiệu loại máy ép trái cây tốc độ thấp dáng đứng giúp làm chậm quá trình oxy hóa một cách hiệu quả. Nước ép tươi có thể được lưu trữ lên đến 72 giờ.

2009

Omega được mua lại bởi Legacy Companies. The Legacy Companies cam kết sẽ hoàn thiện các sản phẩm, cung cấp và đổi mới các tính năng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Omega mở rộng phân phối sản phẩm ra toàn cầu với Bộ phận Quốc tế của Legacy, Greenfield WorldTrade.

2013

Tiến sĩ Mehmet Oz xác định rằng máy ép trái cây Omega VRT350 là máy ép phù hợp nhất trong phân đoạn Lời khuyên tốt nhất của ông. Tạp chí Men’s nhận định rằng Omega VRT350 chính là chiếc máy ép trái cây tốt nhất trong phân khúc.

2014

Thương hiệu Omega đưa công nghệ ép lên một tầm cao với máy ép chậm dáng đứng hoạt động với tốc độ 43RPM. Kỹ thuật ép hiện đại tạo ra lượng nước trái cây ngon hơn, vừa đảm bảo dinh dưỡng lại giữ nguyên hương vị tự nhiên của nước ép.

2016

Omega ra mắt máy xay sinh tố với động cơ 3 mã lực. Trong đó có một số loại máy xay sở hữu công suất cao nhưng lại hoạt động êm ái ít gây ồn nhất trên thị trường. Các dòng máy của Omega đều được thiết kế để giảm thiểu đáng kể các rung động và tiếng ồn. 

Omega cũng ra mắt mẫu máy ép có tên Juice Cube, một chiếc máy ép hoa quả tốc độ thấp được cải tiến thành dạng khối nhỏ gọn và tiện dụng. Giúp cho quá trình ép nước trái cây dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hôm nay

Omega tự hào là tiêu chuẩn công nghiệp cho các thiết bị về đồ uống và luôn không ngừng nỗ lực đổi mới về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm.

Các bộ phận của Omega là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển và nâng cao hiệu suất của các sản phẩm máy ép trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tiến tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng cho khách hàng với phương châm: “Uống tốt, ăn ngon, sống khỏe với Omega” 

Vòng quanh thế giới

Omega là thương hiệu máy ép trái cây hàng đầu thế giới với hệ thống phân phối lên tới hơn 120 quốc gia. Các đối tác quốc tế của chúng tôi cùng hợp tác để quảng bá về sự quan trọng của sức khỏe, sự lành mạnh qua cách ăn uống cũng như vai trò của các sản phẩm Omega trong việc cải thiện đề kháng. Trụ sở của Omega nằm ở Pennsylvania, Hoa Kỳ và Trụ sở Toàn cầu nằm ở Florida, Hoa Kỳ.

Cam kết về chất lượng & dịch vụ

Omega được xây dựng từ niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt cho sức khỏe của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ chế độ bảo hành hàng đầu về động cơ và các bộ phận ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin của các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.  

Chất lượng nằm trong từng tế bào của chúng tôi

Các bộ phận của máy ép được thiết kế chắc chắn và cấu tạo bằng các nguyên vật liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát kỹ càng, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm. 

Sự hài lòng của khách hàng là động lực trên con đường phát triển của omega

“Tôi đã uống nước ép từ máy ép Omega rất lâu trước cả khi nó trở nên nổi tiếng và “ngầu” như bây giờ. Nhờ sự trợ giúp từ máy ép Omega và hiệu quả của nước trái cây, tôi đã đánh bại căn bệnh nan y, lupus và bệnh ung thư.”
 
– TRACEE, JUICERECIPES.COM

PHẠM VI CỦA CHÚNG TÔI

Omega đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ việc ép nước trái cây hay xay nhỏ nguyên liệu, làm bơ hạt, chuẩn bị thức ăn nhẹ và các món tráng miệng thơm ngon