Omega là thương hiệu chuyên máy ép chậm được ưa chuộng số 1 tại Mỹ, được phân phối trên 120 quốc gia trên thế giới. Nổi bật trong phân khúc tầm trung, máy ép chậm trục ngang Omega CNC82R sở hữu thiết kế trục ngang nổi bật đem đến hiệu suất ép cao hơn so với các dòng máy ép tốc độ cao.
Với cơ chế ép chậm, máy ép Omega CNC82R sẽ hạn chế sinh nhiệt và ma sát giúp giảm quá trình oxy hóa và phân hủy enzym, từ đó bảo toàn được tối đa chất dinh dưỡng có trong nước ép, bã sau khi ép cũng kiệt và khô ráo hơn ngay cả khi bạn ép các loại rau nhiều xơ như cần tây, rau má, cỏ lúa mì,…
Máy Omega CNC82R cũng được tích hợp nhiều ứng dụng đa năng, gồm làm mì, làm kem, làm sữa hạt, làm bánh mì que,…