Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Cụ thể, chính sách đổi trả/ hoàn tiền được liệt kê tại thông tin dưới đây:

1. Phạm vi áp dụng

– Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm được bán tại hệ thống showroom & đại lý của Omega Juicers® Việt Nam trên toàn quốc.

– Omega Juicers® Việt Nam không áp dụng chính sách trả hàng – hoàn tiền với tất cả sản phẩm, chỉ áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất .

– Thời gian áp dụng: tuỳ vào từng sản phẩm và được ghi hoặc thông báo khi quý khách mua hàng

2. Điều kiện, chính sách đổi trả

– Sản phẩm khi đã sử dụng và không có bất kỳ lỗi nào trong thời gian đã sử dụng thì Omega Juicers® Việt Nam không thu hồi lại máy đã qua sử dụng.

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất thì TTBH sẽ khắc phục lỗi. Trường hợp nếu không khắc phục được sẽ tiến hành đổi mới hoặc đổi sang sản phẩm đời cao hơn theo mong muốn của khách hàng.

 

3. Chính sách đồng kiểm trước khi thanh toán .

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Omega Việt Nam sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ số hotline 1800 8124 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách một ngày bình an và nhiều niềm vui!