Những dấu ấn trong
hành trình phát triển của OMEGA

Đến hôm nay

Omega tự hào là tiêu chuẩn công nghiệp cho các thiết bị về đồ uống và luôn không ngừng nỗ lực đổi mới về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm.

Các bộ phận của Omega là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển và nâng cao hiệu suất của các sản phẩm máy ép trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tiến tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng cho khách hàng với phương châm: “Uống tốt, ăn ngon, sống khỏe với Omega”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Omega được xây dựng từ niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt cho sức khỏe của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ chế độ bảo hành hàng đầu về động cơ và các bộ phận ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin của các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Các bộ phận của máy ép được thiết kế chắc chắn và cấu tạo bằng các nguyên vật liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát kỹ càng, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA OMEGA

“Tôi đã uống nước ép từ máy ép Omega rất lâu trước cả khi nó trở nên nổi tiếng và “ngầu” như bây giờ. Nhờ sự trợ giúp từ máy ép Omega và hiệu quả của nước trái cây, tôi đã đánh bại căn bệnh nan y, lupus và bệnh ung thư.”

_Tracee, juicerecipes.com _