About us

VỀ CHÚNG TÔI

Hipu9711

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA OMEGA

Omega là thương hiệu máy ép chậm hàng đầu thế giới với hệ thống phân phối lên tới hơn 120 quốc gia. Các đối tác quốc tế của chúng tôi cùng hợp tác để quảng bá về sự quan trọng của sức khỏe, sự lành mạnh qua cách ăn uống cũng như vai trò của các sản phẩm Omega trong việc cải thiện đề kháng. Trụ sở của Omega nằm ở Pennsylvania, Hoa Kỳ và Trụ sở Toàn cầu nằm ở Florida, Hoa Kỳ.

Kế thừa tinh thần, giá trị thương hiệu Omega, tại Việt Nam, chúng tôi định hướng mở rộng và phát triển thành hệ sinh thái cung cấp các công cụ và giải pháp hỗ trợ cộng đồng hướng tới lối sống xanh, cải thiện sức khoẻ từ gốc rễ bên trong.

SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Omega Việt Nam luôn tâm huyết và hướng tới trở thành nơi cung cấp máy ép chính hãng, lắng nghe và tư vấn đúng nhu cầu của khách với giá ưu đãi nhất.

Sứ mệnh

Omega Việt Nam đã và đang trở thành một công ty bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực máy ép chậm với sự tập trung tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân sự, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng nghìn gia đình Việt.

Trách nhiệm

Lao động hết mình – Trách nhiệm cao nhất – Đặt mình vào vị trí khách hàng khi làm việc.

Tinh thần đồng đội

Thành công của công ty là dựa vào đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Hoạt động xuất sắc

Chúng tôi cam kết chất lượng và tối đa hóa hiệu quả và chính xác trong tất cả các quy trình kinh doanh

Định hướng dịch vụ

Chúng tôi cam kết bảo hành, sửa chữa và đạt được sự hài lòng của khách hàng qua dịch vụ sau bán hàng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Omega Việt Nam được xây dựng từ niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của quý khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ chế độ bảo hành hàng đầu về động cơ và các bộ phận ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin của các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

CATALOGue SẢN PHẨM

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.