Công thức
Nước ép Táo – Cà rốt là công thức thơm ngon, dễ uống, đem lại nguồn dinh dưỡng cho mẹ bầu và thai nhi luôn khoẻ mạnh.
I. Cách thực hiện:
- Rửa sạch các nguyên liệu
- Cà rốt bỏ phần lá xanh, cắt miếng dọc vừa miệng máy ép
- Táo giữ vỏ hoặc gọt vỏ tuỳ sở thích, cắt miếng vừa miệng máy ép, bỏ hạt táo
- Gừng nạo vỏ, cắt miếng mỏng
- Ép xen kẽ các nguyên liệu cứng và mềm
II. Giá trị dinh dưỡng của nước ép Táo – Cà rốt:
Nước ép Táo – Cà rốt là công thức nước ép có vị ngọt thơm đậm đà, không chỉ mẹ bầu mà các em nhỏ cũng có thể thưởng thức.
Với số lượng nguyên liệu kể trên, công thức này thu về khoảng 200ml nước ép Táo – Cà rốt tuỳ theo độ mọng của hoa quả và độ hiệu quả của máy ép chậm mà bạn đang sử dụng.
Tham khảo: 4 máy ép chậm Omega Juicers bán chạy hàng đầu tại Mỹ
Nước ép Táo – Cà rốt có giá trị dinh dưỡng như sau:
Giá trị dinh dưỡng | Cà rốt (2 củ) |
---|---|
Calories | 52 |
Chất béo | 0 |
Protein | 0 |
Carbs* | 13 |
Chất xơ | 2 |
Đường | 10 |
Giá trị dinh dưỡng | Táo (1 quả) |
---|---|
Calories | 52 |
Chất béo | 0 |
Protein | 0 |
Carbs* | 13 |
Chất xơ | 2 |
Đường | 10 |
Giá trị dinh dưỡng | Gừng |
---|---|
Calories | 1 |
Chất béo | 0 |
Protein | 0 |
Carbs* | 0 |
Chất xơ | 0 |
Đường | 0 |
III. Tác dụng của nước ép Táo – Cà rốt:
Nước ép cà rốt chứa hàm lượng kali, magiê, canxi, folate và vitamin A phong phú. Cà rốt có chứa canxi giúp thai nhi phát triển hệ xương khỏe mạnh.
Bên cạnh đó, Vitamin A và C là chất chống oxy hóa rất tốt cho mẹ và bé.
Công thức này có vị ngọt đậm đà, không chỉ mẹ bầu mà trẻ em cũng có thể bổ sung công thức này vào chế độ ăn hàng ngày.