Công thức
Cà rốt và các loại quả họ cam quýt như bưởi là sự kết hợp cổ điển trong các công thức nước ép giúp giảm cân, nhưng việc thêm củ dền sẽ mang lại cho nước ép màu đỏ rự rỡ và nhiều dinh dưỡng hơn.
– 1 củ dền
– 1 củ cà rốt
– 1 quả táo
– Nửa quả bưởi
– Nửa quả chanh vàng
Thành phẩm: 400ml nước ép dinh dưỡng.
Nước ép giúp giảm cân – Từ 5 loại củ quả dễ tìm
Nước ép giúp giảm cân từ các loại củ quả phổ biến, ít calo và tốt cho sức khỏe.
Củ cải dền làm sạch máu và gan, cung cấp năng lượng và là chất chống ung thư.
Beta-carotene trong cà rốt cung cấp Vitamin A giúp tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường thị lực.
Táo giúp thỏa mãn cơn đói, hỗ trợ giảm cân và thanh lọc cơ thể các độc tố.
Bưởi là một thực phẩm có tác dụng hỗ trợ việc đốt cháy chất béo.
Chanh vàng giúp chống mệt mỏi, cải thiện tiêu hóa và giúp giảm táo bón.
Cách làm Nước ép giúp giảm cân
Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu cần chuẩn bị.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu:
- Củ dền gọt vỏ và cắt nhỏ.
- Cà rốt có thể để nguyên vỏ, bổ dọc và cắt dạng thanh dài.
- Táo không cần gọi vỏ, sơ chế thành từng miếng nhỏ vừa miệng máng ép, bỏ hạt.
- Bưởi bóc múi, loại bỏ màng bên ngoài và hạt.
- Chanh có thể vắt lấy nước cốt hoặc gọt vỏ và bỏ hạt để ép chung với các nguyên liệu khác.
Bước 3: Đưa từ từ các nguyên liệu vào máy ép, ép xen kẽ các nguyên liệu cùng lúc sẽ giúp hương vị nước ép được hòa quyện và bã được đẩy ra dễ dàng hơn.
Bước 4: Cho thành phẩm “nước ép giúp Giảm cân – Bổ sung năng lượng” ra ly và thưởng thức.
Ngoài hương vị thơm ngon, loại nước ép màu đỏ này còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Tác giả: Omega Juicers Việt Nam