Công thức
Nước ép cam cà rốt không chỉ mang đến tác dụng giải khát tuyệt vời trong mùa hè nóng bức mà còn chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất như vitamin C, A, B6 và kali giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm đẹp da, thải độc và hỗ trợ tiêu hóa.
- 300 g Cà rốt
- 750 g Cam vắt
- 100 g Táo
- ½ nhánh Gừng
Rửa sạch tất cả các nguyên liệu cần chuẩn bị.
Gọt/ bóc vỏ và tách múi cam. Cà rốt và táo cắt nhỏ theo chiều dọc để dễ ép hơn.
Đưa từ từ các nguyên liệu vào máy ép, ép lẫn các nguyên liệu cùng lúc sẽ giúp hương vị của trái cây được hòa quyện và thơm ngon hơn.
Cho thành phẩm nước ép ra ly và có thể thưởng thức ngay.