2 cách làm món tráng miệng mùa hè với máy ép chậm Omega

Một sự thay thế đơn giản, ít calo và lành mạnh cho kem – được làm trong vài phút trong máy ép trái cây của bạn. Bạn đã thử phụ kiện lưới kín (nắp giữ trục ép) với máy ép trái cây trục ngang của mình chưa? Nhờ nó, bạn có thể làm mì ống, bơ hạt, thức ăn trẻ em và tất nhiên là kem – món tráng miệng yêu thích của nhiều em bé và cả người lớn. Thật dễ dàng với máy ép chậm Omega có phụ kiện đặc biệt dành cho những món ngon đông lạnh.

Máy ép chậm Omega nào có thể làm kem?

Bất kỳ máy ép trái cây trục ngang Omega nào có nắp giữ trục ép (đôi khi được gọi là lưới kín) đều có thể tạo ra món kem mát lạnh, ít calo và tốt cho sức khỏe. Các model có chức năng làm kem hiện nay: CNC82, NC1002HDC, NC902HDC.

Cách làm kem với máy ép chậm Omega

Hoàn toàn không mất thời gian, bạn có thể nhanh chóng kết hợp các món ăn đông lạnh sảng khoái, tốt cho sức khỏe. Đây cũng là một hoạt động tuyệt vời để tận hưởng cùng trẻ em, vì máy ép trái cây chậm Omega đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm kem

Có 2 cách bạn có thể làm kem trái cây bằng máy ép chậm Omega.

1) Với bất kỳ loại trái cây đông lạnh nào.

2) Với bất kỳ loại nước trái cây nào được đông lạnh thành đá viên vào ngày hôm trước.

Bạn đã sẵn sàng cho công thức siêu đơn giản của một loại kem tốt cho sức khỏe từ máy ép trái cây chưa?

Chuẩn bị bất kỳ loại trái cây nào mà bạn muốn dùng để làm món tráng miệng

Công thức với nguyên liệu trái cây: Đông lạnh trái cây tươi yêu thích của bạn ít nhất 5~6 tiếng trong tủ đông. Nếu bạn luôn có sẵn trái cây đông lạnh, bạn luôn có thể làm món kem này trong nháy mắt. Trước khi bắt đầu làm kem, hãy ra đông trái cây đông lạnh bên ngoài khoảng 5~10 phút.

Công thức với nguyên liệu từ nước ép: Tiết kiệm một ít nước ép trái cây tươi và đổ vào làm đá viên. Hãy để nó đóng băng. Việc này tốn nhiều thời gian hơn vì bạn phải suy nghĩ trước và đông lạnh nước trái cây. Tuy nhiên, bạn có thể pha chế độc đáo hơn nhiều và thêm những thứ như vani, đường hoặc mật ong nếu muốn. Bởi vì nước ép đã loại bỏ chất xơ khỏi trái cây, điều này tạo ra kết cấu mịn hơn và nhiều nước hơn.

Các loại trái cây tốt nhất để làm kem bằng máy ép chậm Omega là chuối, đào, dâu tây, xoài và dứa. Mặc dù tất cả các loại trái cây đều có thể sử dụng được, nhưng những loại trái cây này có xu hướng hoạt động tốt nhất (đặc biệt là với trái cây đông lạnh). Phần tuyệt vời nhất của máy ép trái cây là bạn có thể trộn và kết hợp thêm nhiều loại hoa quả hoặc mix với sữa chua  để tạo ra các món pha chế của riêng mình.

Bước 2: Chuẩn bị máy ép chậm Omega và bắt đầu làm kem

Chuẩn bị máy ép trái cây Omega của bạn ở chức năng làm kem (hãy tháo lưới lọc và thay thế bằng lưới kín). Đặt một chiếc bát hoặc hộp đựng ở cuối máy ép trái cây để hứng kem.

Khởi động máy ép và từ từ cho trái cây đông lạnh hoặc đá viên qua máy ép trái cây. Điều này tương tự với kem chuối. Nếu bạn gặp khó khăn với những quả mọng cứng hoặc những quả nhỏ nhảy lên, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn dụng cụ đẩy nguyên liệu để nghiền nát chúng.

Chỉ cần bỏ nguyên liệu đông lạnh vào máy ép là bạn đã có ly kem trái cây mát lạnh

Kem trái cây mịn, đẹp mắt sẽ thoát ra khỏi phần cuối của máy ép chậm Omega. Đóng hộp và bảo quản trong tủ đông một vài giờ. Ngay trước khi ăn, hãy thêm các loại hạt, dừa nạo hoặc siro nếu bạn thích vị ngọt và bùi hơn. Nhưng thành thật mà nói, kem hoa quả đã có vị chua ngọt tự nhiên rồi.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ép trái cây có thể chế biến các món ăn đông lạnh tốt cho sức khỏe? Hãy tham khảo máy ép chậm Omega đa chức năng của chúng tôi.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo