Công thức
Nước ép bí đao và dưa thơm ngọt, giúp bổ sung năng lượng tức thì.
– Nửa quả bí đao
– Nửa quả dứa
Thành phẩm:
Công dụng Nước ép bí đao và dứa
Chất xơ trong nước ép bí đao mang lại cảm giác no, giúp cơ thể không có cảm giác thèm ăn và hỗ trợ đốt cháy chất béo nhanh chóng. Vitamin B2 có trong bí đao có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng đã tiêu thụ thành năng lượng hiệu quả. Đây cũng là một trong những lý do nước ép bí đao giảm cân.
Trong dứa chứa nhiều vitamin C, enzyme có tác dụng hạn chế tích tụ mỡ thừa.
Cách thực hiện
Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu cần chuẩn bị.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu:
Bí đao gọt vỏ và bỏ ruột, cắt khúc thành từng miếng dài vừa miệng máy ép.
Dứa gọt vỏ và bỏ mắt, bổ thành từng miếng dài.
Bước 3: Đưa từ từ các nguyên liệu vào máy ép, ép xen kẽ các nguyên liệu cùng lúc sẽ giúp hương vị nước ép được hòa quyện và bã được đẩy ra dễ dàng hơn.
Bước 4: Cho thành phẩm nước ép ra ly và thưởng thức.
Tác giả: Omega Juicers Việt Nam