Nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo (350ml)

Nuoc Ep Bong Cai Xanh Dua Chuot Tao 2
Cấp độ:Trung bình
Khẩu phần:1
Calo:200
Thời gian chuẩn bị:5 phút
Thời gian chế biến:3 phút
Tổng thời gian:8 phút

Nguyên liệu

  • 100 g Bông cải xanh
  • 1 quả táo
  • 0.5 quả dưa chuột
  • 0.5 quả chanh vàng
  • 1 cm gừng

Công thức

Nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo đem lại nguồn lợi ích sức khoẻ vô hạn cho mẹ bầu và thai nhi.

I. Cách thực hiện:

  • Rửa sạch các nguyên liệu
  • Bông cải xanh cắt miếng vừa miệng máy ép
  • Dưa chuột cắt miếng dài vừa miệng máy ép
  • Táo gọt vỏ hoặc giữ vỏ tùy theo sở thích, bỏ hạt táo, cắt vừa miệng máy ép
  • Gừng nạo vỏ, cắt miếng
  • Ép xen kẽ các nguyên liệu cứng và mềm
  • Chanh vàng ép trực tiếp hoặc vắt lấy nước cốt pha loãng với hỗn hợp nước ép nếu ngại vị đắng
Nuoc Ep Bong Cai Xanh Dua Chuot Tao 1
3 nguyên liệu chính trong công thức nước ép bông cải xanh – táo – dưa chuột

II. Giá trị dinh dưỡng của nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo:

Nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo là công thức nước ép thiên rau củ với thành phần hoa quả duy nhất có mặt trong công thức là táo để tạo vị ngọt tự nhiên.

Với số lượng nguyên liệu kể trên, công thức này thu về khoảng 350ml nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo tuỳ theo độ mọng của hoa quả và độ hiệu quả của máy ép chậm mà bạn đang sử dụng.

Tham khảo: 4 máy ép chậm Omega Juicers bán chạy hàng đầu tại Mỹ

Nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo có giá trị dinh dưỡng như sau:

Giá trị dinh dưỡngBông cải xanh (100g)
Calories34
Chất béo0
Protein2
Carbs*6
Chất xơ2
Đường1

 

Giá trị dinh dưỡngTáo (1 quả)
Calories104
Chất béo0
Protein0
Carbs*27
Chất xơ4
Đường20

 

Giá trị dinh dưỡngDưa chuột (1/2 quả)
Calories45
Chất béo0
Protein1
Carbs*10
Chất xơ1
Đường5

 

Giá trị dinh dưỡngChanh vàng (1/2 quả)
Calories16
Chất béo0
Protein0
Carbs*5
Chất xơ1
Đường1

 

Giá trị dinh dưỡngGừng
Calories1
Chất béo0
Protein0
Carbs*0
Chất xơ0
Đường0

III. Tác dụng của nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo:

Nuoc Ep Bong Cai Xanh Dua Chuot Tao 2

Công thức nước ép Bông cải xanh – Dưa chuột – Táo đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho mẹ và bé. Với thành phẩm khoảng 350ml và thành phần chứa gừng, mẹ nên chia lượng nước ép cho 2 lần uống để tránh nạp dư thừa các chất dinh dưỡng nhé!

Táo chứa nhiều vitamin A, C, E, K và B6, cũng như folate, canxi, magiê, phốt pho và kali. Các chất này rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Đồng thời nước ép có táo cũng thuyên giảm tình trạng táo bón ở mẹ bầu.

Sự đa dạng của vitamin và khoáng chất mà bông cải xanh mang lại giúp cho nó trở thành thực phẩm hoàn hảo để cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần của mẹ bầu và thúc đẩy phát triển tốt cho thai nhi.

Tuy nhiên, tránh ăn bông cải xanh nếu bạn có vấn đề về tuyến giáp.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo