Nước ép kiwi và táo đỏ

Nước ép kiwi táo đỏ
Cấp độ:Người mới
Khẩu phần:1
Calo:178
Thời gian chuẩn bị:5 phút
Thời gian chế biến:3 phút
Tổng thời gian:8 phút

Nguyên liệu

  • 3 quả kiwi
  • 1 quả táo đỏ
  • 1 quả chanh vàng

Công thức

Nước ép kiwi, táo đỏ kết hợp cùng chút chanh vàng sẽ là một công thức vô cùng thơm ngon, dễ uống lại có tác dụng tăng cường sức đề kháng tuyệt vời.

Các công thức nước ép đều không có định lượng cụ thể, bạn có thể tham khảo công thức sau đây và sau đó điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bản thân:

– 3 quả kiwi

– 1 quả táo đỏ

– Nửa quả chanh vàng

Cách thực hiện

Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu cần chuẩn bị.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu:

Kiwi bỏ vỏ cắt vừa miệng ống tiếp nguyên liệu

Táo đỏ có thể ép cả vỏ, cắt vừa miệng ống tiếp nguyên liệu, bỏ hạt

Chanh vàng có thể vắt lấy nước ép. Hoặc ép chung với các nguyên liệu khác. (nên gọt vỏ và bỏ hạt chanh để tránh nước ép có vị đắng)

Bước 3: Đưa từ từ các nguyên liệu vào máy ép, ép xen kẽ các nguyên liệu cùng lúc sẽ giúp hương vị nước ép được hòa quyện và bã được đẩy ra dễ dàng hơn.

Bước 4: Cho thành phẩm nước ép ra ly và thưởng thức.

Uống nước ép súp lơ xanh là một cách khác để tận dụng lợi ích sức khỏe của loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này.

Lưu ý khi sử dụng và thực hiện nước ép kiwi, táo đỏ

  • Công thức nước ép này nhiều hoa quả ngọt, lượng đường cao, không nên sử dụng quá thường xuyên
  • Táo đỏ có thể được thay thế bằng táo xanh hoặc lê mà không ảnh hưởng quá nhiều đến giá trị dinh dưỡng hay hương vị (Táo xanh sẽ ít đường hơn nhưng ít chất chống oxy hóa hơn táo đỏ)
  • Nên sử dụng nước ép ngay sau khi hoàn thành. Nước ép bằng máy ép chậm Omega Juicers có thể bảo quản tối đa 72 giờ. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên uống ngay sau khi ép hoặc uống trong ngày.
  • Nếu ép táo cả vỏ, nên chú ý chọn mua tại các cửa hàng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên ưu tiên các loại táo organic

Công dụng của nước ép kiwi, táo đỏ

Nước ép kiwi

– Nước ép kiwi có nhiều chất dinh dưỡng và chứa đầy vitamin C. Chỉ cần 1 cốc nước ép kiwi sẽ cung cấp khoảng 273% lượng cần dùng hàng ngày của bạn.

Công thức nước ép kiwi
Nước ép kiwi mang nhiều lợi ích sức khỏe vượt trội

Ngoài ra, nước ép kiwi còn có thể chống lại các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Chất xơ có trong nước ép kiwi có thể giúp điều trị ung thư ruột kết. Hợp chất catechin có trong nước ép kiwi giúp giảm độc tính do các chất chống ung thư gây ra.

Táo đỏ & chanh vàng

– Flavonoid trong táo đỏ có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim bằng cách hạ huyết áp, giảm quá trình oxy hóa LDL xấu như là một chất chống oxy hóa.

– Chanh vàng sẽ giúp công thức nước ép này trở nên bớt ngọt hơn, thanh hơn. Đồng thời, trong chanh vàng cũng chứa hàm lượng vitamin C cao, có khả năng tăng cường sức đề kháng.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo