Nước ép măng tây cho con phát triển toàn diện (550ml)

Nuoc Ep Mang Tay 1
Cấp độ:Trung bình
Khẩu phần:2
Calo:160
Thời gian chuẩn bị:7 phút
Thời gian chế biến:5 phút
Tổng thời gian:12 phút

Nguyên liệu

  • 7 nhánh măng tây
  • 1 củ dền nhỏ
  • 10 g cải kale
  • 2 quả táo
  • 0.25 quả chanh vàng

Công thức

Nước ép măng tây là công thức thiên rau củ tưởng chừng khó uống nhưng lại có hương vị thơm ngon, thanh mát, đem lại nguồn dinh dưỡng cho mẹ bầu và thai nhi luôn khoẻ mạnh.

I. Cách thực hiện:

  • Rửa sạch các nguyên liệu
  • Cải kale, măng tây cắt khúc hoặc để nguyên cây ép trực tiếp nếu dùng máy ép chậm trục ngang Omega
  • Củ dền gọt vỏ, cắt miếng dọc vừa miệng máy ép
  • Táo gọt vỏ/giữ vỏ tuỳ sở thích, bỏ hạt táo
  • Chanh vàng giữ vỏ/gọt vỏ tuỳ sở thích. Bạn có thể ép trực tiếp hoặc vắt lấy nước cốt pha loãng với nước ép thành phẩm
  • Ép xen kẽ các nguyên liệu cứng và mềm
  • Rót ra cốc và thưởng thức
  • Bảo quản ở ngăn mát trong tủ lạnh tối đa 24h để thưởng thức được trọn vẹn hương vị và bảo toàn dinh dưỡng từ nước ép.
Nuoc Ep Mang Tay 1
Nguyên liệu chính của nước ép măng tây

II. Giá trị dinh dưỡng của nước ép măng tây:

Nước ép măng tây là công thức nước ép thiên rau củ, mang chút hương đất nhẹ từ củ dền, ngọt thanh từ táo. Công thức với 80% là rau củ có mùi hơi nồng, nhưng hương vị rất thơm ngon, khá dễ uống.

Công thức này nên được bổ sung vào chế độ ăn uống từ 2-3 lần 1 tuần.

Với số lượng nguyên liệu kể trên, công thức này thu về khoảng 550ml nước ép măng tây tuỳ theo độ mọng của hoa quả và độ hiệu quả của máy ép chậm mà bạn đang sử dụng.

Khẩu phần theo công thức này phù hợp cho 2 người.

Tham khảo: 4 máy ép chậm Omega Juicers bán chạy hàng đầu tại Mỹ

Nước ép măng tây có giá trị dinh dưỡng tại bảng sau:

Giá trị dinh dưỡngMăng tây (7 nhánh)
Calories16
Chất béo0
Protein1
Carbs*3
Chất xơ1
Đường1

 

Giá trị dinh dưỡngCải kale (100g)
Calories49
Chất béo0
Protein4
Carbs*8
Chất xơ3
Đường2

 

Giá trị dinh dưỡngCủ dền (1 quả)
Calories35
Chất béo0
Protein1
Carbs*7
Chất xơ2
Đường10

 

Giá trị dinh dưỡngChanh vàng (1/4 quả)
Calories8
Chất béo0
Protein0
Carbs*0
Chất xơ2
Đường0

 

Giá trị dinh dưỡngTáo (2 quả)
Calories52
Chất béo0
Protein0
Carbs*13
Chất xơ2
Đường10

III. Tác dụng của nước ép măng tây:

Nuoc Ep Mang Tay 2

Măng tây còn là nguồn axit folic tuyệt vời rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi.

Củ dền chứa đồng và silica, giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả, phòng ngừa loãng xương.

Dù các loại rau củ chiếm đến 80%, nhưng công thức này có vị thanh ngọt không hề khó uống.

Bên cạnh chế độ ăn nhiều rau củ quả, các mẹ nên bổ sung thêm nước ép rau củ vào chế độ ăn uống của mình để cung cấp thêm cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo