Nước ép rau mùi, cải bó xôi thải độc kim loại

Nước ép rau mùi
Cấp độ:Khó
Khẩu phần:1
Calo:124
Thời gian chuẩn bị:5 phút
Thời gian chế biến:3 phút
Tổng thời gian:8 phút

Nguyên liệu

  • 1 nắm rau mùi
  • 1 nắm rau cải bó xôi
  • 1 quả táo xanh
  • 2 quả dưa chuột

Công thức

Bạn có biết nước ép rau mùi có khả năng thải độc cơ thể rất tốt không? Sau đây sẽ là công thức tuyệt vời để bắt đầu thanh lọc cơ thể với juicing!

Công thức gồm có:

  • 1 nắm rau mùi
  • 1 nắm cải bó xôi
  • 1 quả táo xanh
  • 2 quả dưa chuột
  • 1/4 quả chanh

Cách thực hiện công thức nước ép rau mùi

Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu cần chuẩn bị.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu:

– Rau mùi và cải bó xôi cắt bỏ gốc:

  • Với máy ép chậm trục ngang Omega Juicers, rau mùi và cải bó xôi có thể ép được cả nhánh.
  • Với một số loại máy ép khác, rau mùi và cải bó xôi sẽ cần được cắt nhỏ thành từng khúc trước khi cho vào ép.
    Máy ép chậm Omega CNC82
    Máy ép chậm trục ngang Omega Juicers có thể giúp ép rau nguyên nhánh

– Dưa chuột gọt vỏ, cắt thành từng thanh vừa miệng ống ép.

– Táo cắt thành từng miếng vừa miệng ống ép, có thể ép cả vỏ.

– Chanh vàng có thể vắt lấy nước ép. Hoặc ép chung cả vỏ với các nguyên liệu khác. (cần bỏ vỏ và hạt để tránh làm đắng nước ép). 

Bước 3: Đưa từ từ các nguyên liệu vào máy ép, ép xen kẽ các nguyên liệu cùng lúc sẽ giúp hương vị nước ép được hòa quyện và bã được đẩy ra dễ dàng hơn.

Bước 4: Cho thành phẩm nước ép ra ly và thưởng thức.

Công dụng của công thức nước ép rau mùi

Rau mùi nổi tiếng với tác dụng thải độc kim loại – giúp thải độc cho thận và gan. Nước ép rau mùi sẽ giải phóng cơ thể khỏi các kim loại nặng như chì, thuỷ ngân.

Cải bó xôi chứa hàm lượng diệp lục cao, giúp thải độc tế bào, phòng ngừa yếu tô gây ung thư.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo