Nước ép rau xanh và lê (400ml)

Nuoc Ep Can Tay Cai Bo Xoi Cai Kale 2
Cấp độ:Người mới
Khẩu phần:1
Calo:170
Thời gian chuẩn bị:4 phút
Thời gian chế biến:3 phút
Tổng thời gian:7 phút

Nguyên liệu

  • 1 quả lê
  • 100 g cần tây
  • 100 g cải bó xôi
  • 100 g cải kale

Công thức

Nước ép rau xanh và lê là công thức với nguyên liệu chiếm đến 80% là rau lá xanh, có hiệu quả tốt trong việc điều trị và ngăn ngừa các bệnh về tuyến giáp.

I. Cách thực hiện:

  • Rửa sạch các nguyên liệu
  • Cần tây, cải kale, cải bó xôi cắt khúc hoặc ép trực tiếp nguyên lá nếu dùng máy ép chậm trục ngang của Omega
  • Lê gọt vỏ, cắt miếng vừa miệng máy ép
  • Ép xen kẽ giữa rau và quả
  • Rót ra cốc và thưởng thức
  • Bảo quản ở ngăn mát trong tủ lạnh tối đa 24h để thưởng thức được trọn vẹn hương vị và bảo toàn dinh dưỡng từ nước ép
Nuoc Ep Rau Xanh Va Le
Nguyên liệu chính trong công thức nước ép rau xanh và lê

II. Giá trị dinh dưỡng của nước ép rau xanh và lê:

Nước ép rau xanh và lê là công thức nước ép 80% rau củ, vì vậy hương vị có thể sẽ khá khó uống với các bạn mới bắt đầu theo đuổi “bộ môn” nước ép rau củ.

Nếu bạn có tiền sử huyết áp thấp, hãy uống với một lượng vừa đủ và thêm một lát gừng nhỏ vào công thức này nhé!

Cần tây bạn nên bỏ phần lá xanh, cải kale nên chọn lá non để giảm vị hăng, đắng khi uống.

Công thức này nên được bổ sung vào chế độ ăn uống từ 2-3 lần 1 tuần.

Với số lượng nguyên liệu kể trên, công thức này thu về khoảng 400ml nước ép rau xanh và lê tuỳ theo độ mọng của nguyên liệu và độ hiệu quả của máy ép chậm mà bạn đang sử dụng.

Tham khảo: 4 máy ép chậm Omega Juicers bán chạy hàng đầu tại Mỹ

Nước ép rau xanh và lê giá trị dinh dưỡng như sau:

Giá trị dinh dưỡngCần tây
Calories42
Chất béo0
Protein1
Carbs*9
Chất xơ1
Đường1

 

Giá trị dinh dưỡngCải kale
Calories49
Chất béo0
Protein4
Carbs*8
Chất xơ3
Đường2

 

Giá trị dinh dưỡngCải bó xôi
Calories23
Chất béo0
Protein2
Carbs*3
Chất xơ2
Đường0

 

Giá trị dinh dưỡng
Calories57
Chất béo0
Protein0
Carbs*15
Chất xơ3
Đường9

III. Tác dụng của nước ép rau xanh và lê:

Nuoc Ep Can Tay Cai Bo Xoi Cai Kale 2

Các loại rau lá xanh đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng như vitamin, chất chống oxy hoá và chất chống viêm tốt cho việc điều trị bệnh về tuyến giáp.

Cải kale chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E. Các chất này có thể giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.

Cần tây là thực phẩm rất giàu muối natri, có hàm lượng vitamin C cao, có tác dụng thanh lọc, cân bằng tuyến giáp.

Lê chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B, vitamin C, kali, đồng, folate… Lê cung cấp chất xơ để cải thiện táo bón ở người bệnh suy giáp.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo