Đánh giá máy ép Omega NC1002HDC – Có nên mua hay không?

Trong nhiều năm, Omega đã nổi tiếng về việc sản xuất một số máy ép trái cây trục ngang tốt nhất trên thị trường và máy ép Omega NC1002HDC đã được thiết kế để duy trì vị thế đó. Cải tiến trên các mẫu trước đó, máy ép trái cây này đã được chế tạo để trở nên đáng tin cậy hơn thông qua việc sử dụng động cơ và các bộ phận được nâng cấp. Dưới đây là các tiêu chí khách quan để đánh giá máy ép Omega NC1002HDC dựa trên trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia và người dùng.

Máy ép trái cây Omega NC1002HDC cũng được áp dụng công nghệ ép nước tốt nhất của Omega để chiết xuất sản lượng nước ép tuyệt vời từ nhiều loại nguyên liệu, đặc biệt là cần tây và rau lá xanh. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần một máy ép trái cây cao cấp có thể sử dụng ổn định trong nhiều năm.

Đánh giá ưu, nhược điểm của máy ép Omega NC1002HDC

Ưu điểm 

 • Máy ép trái cây cao cấp giá cả phải chăng
 • Nắp siết bã có thể điều chỉnh cho hiệu quả ép tối đa
 • Kiểu dáng đẹp và thiết kế tổng thể hiện đại
 • Máy ép trái cây tốc độ ép chậm giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn
 • Năng suất nước trái cây cao hơn
 • Thời hạn sử dụng nước trái cây 72 giờ
 • Nó có thể xử lý tất cả các loại trái cây và rau quả
 • Máy ép trái cây hiệu quả cho rau xanh
 • Vô số các chức năng chế biến thực phẩm khác ngoài ép trái cây
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Các bộ phận không chứa BPA an toàn và có thể sử dụng trong máy rửa chén
 • Với tay cầm tích hợp để vận chuyển dễ dàng

Nhược điểm 

 • Máy ép trái cây thường chậm hơn so với máy ép trái cây tốc độ cao.
 • Máng hẹp yêu cầu cắt sản phẩm của bạn thành những phần nhỏ hơn.

Đánh giá máy ép Omega NC1002HDC: Tính năng & Chi tiết sản phẩm

Công nghệ ép hàng đầu

Hiệu suất máy ép vượt trội, bã thải ra khô và kiệt nước hơn

Đối với bất kỳ máy ép trái cây nào của Omega, hiệu suất ép là yếu tố then chốt và NC1002HDC sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ ép trái cây của Omega giúp hiệu quả ép đạt mức tối ưu và hàm lượng dinh dưỡng cao từ rất nhiều nguyên liệu. Omega NC1002HDC là một trong những máy ép trái cây tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khả năng ép của máy ép Omega NC1002HDC cũng được đánh giá là kiệt bã hơn nhiều khi được trang bị thêm một nắp siết bã (hay còn gọi là đầu điều chỉnh áp suất). Phụ kiện này cho phép bạn điều chỉnh các mức siết bã lên nguyên liệu khi chúng được đẩy ra khỏi máy ép trái cây, đảm bảo chiết xuất được lượng nước ép tối ưu cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau và độ kiệt bã cao hơn.

Máy ép chậm Omega NC1002HDC có thể ép được những loại nguyên liệu nào?

Rất linh hoạt, máy ép trái cây trục ngang này có thể xử lý bất kỳ loại sản phẩm nào. Nó có thể ép các loại rau củ quả cứng như táo, cà rốt hay rau có lá, nhiều xơ như cần tây,…

Tất cả các loại máy ép trái cây đều có thể ép được các loại trái cây có múi như bưởi, cam, chanh, chanh tây, quýt và Omega NC1002HDC cũng vậy. Nếu bạn định xay nhuyễn các sản phẩm mềm như quả kiwi, quả lựu, đào, cà chua, dâu tây, đu đủ, bơ, xoài, dưa, nho, dâu đen và nam việt quất, thì máy ép Omega NC1002HDC được đánh giá là thiết bị lý tưởng để chị em có thể thỏa sức ép mọi loại trái cây bất kỳ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cùng với một phụ kiện đi kèm, bạn có thể tạo ra các sản phẩm thay thế sữa với máy ép trái cây Omega NC1002HDC. Đó là cách nó linh hoạt và cũng là lý do tại sao Omega gọi nó là một hệ thống dinh dưỡng. Nó không chỉ được chế tạo để ép trái cây.

Đánh giá khả năng chế biến thực phẩm của máy ép Omega NC1002HDC

Máy ép chậm Omega NC1002HDC là một công cụ xử lý thực phẩm tuyệt vời

Ngoài vai trò chính là ép trái cây, Omega NC1002HDC còn có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác. Do đó, nó được Omega dán nhãn là trung tâm dinh dưỡng có khả năng xay, trộn và băm nhỏ thực phẩm.

Có thể đạt được các chức năng này bằng cách sử dụng lưới kín (nắp giữ trục ép) và bộ đầu ép đi kèm, cho phép chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau. Điều này bao gồm: đùn mỳ ống, bơ hạt, làm kem, pate và bánh mì que,….

Máy ép trái cây Omega NC1002HDC có dễ sử dụng và vệ sinh không?

Omega NC1002HDC được thiết kế với các bộ phận đơn giản, cực kỳ dễ tháo lắp

Vận hành Omega NC1002HDC rất đơn giản, giống như những người anh em của nó. Để thiết lập máy ép, bạn cần lắp ráp các phụ kiện đúng vị trí; điều này bao gồm ống tiếp nguyên liệu, trục ép, lưới lọc, nắp cuối, nắp siết bã, ca đựng bã và đựng nước trái cây. Tôi nghĩ bạn sẽ mất chưa đến một phút để lắp ráp.

Các bộ phận của máy ép Omega NC1002HDC được đánh giá là khá đơn giản và dễ tháo lắp, việc vệ sinh máy cũng vậy. Các bộ phận có thể dễ dàng làm sạch bằng tay hoặc sử dụng an toàn trong máy rửa chén ở ngăn trên cùng. Vì vậy, bảo trì không phải là một vấn đề lớn. Máy ép trục ngang Omega NC1002HDC được làm từ vật liệu 100% không chứa BPA an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao.

Để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy rửa máy ép trái cây ngay sau khi bạn sử dụng xong. Điều này sẽ giúp bạn không phải đối phó với việc tích tụ cặn, đặc biệt là lưới lọc của máy ép.

Đánh giá chất lượng nước ép của máy ép Omega NC1002HDC

Máy ép trái cây trục ngang Omega NC1002HDC không làm bạn thất vọng về chất lượng nước ép. Chúng có hiệu quả cao trong việc chiết xuất nước ép ngay cả đối với những sản phẩm khó tính nhất như rau lá xanh. Trên hết, nó tạo ra bã có độ kiệt cao, dẫn đến năng suất nước ép cao hơn. Vì vậy, về lâu dài, nó sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.
Chất lượng nước ép thu được có độ sánh mịn, ít lợn cợn và không bị tách nước. Nhờ công nghệ ép chậm giúp hạn chế oxi hóa và sinh nhiệt trong quá trình ép nên thành phẩm nước ép thu được có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh lên đến 72h.

Có nên mua máy ép chậm Omega NC1002HDC không?

Nếu bạn đang tìm kiếm máy ép trái cây công suất lớn tốt nhất, bạn sẽ không gặp sai lầm với máy ép trái cây và hệ thống dinh dưỡng cao cấp Omega NC1002HDC. Nó được chế tạo cho máy ép trái cây tiên tiến có thể xử lý tất cả các loại sản phẩm một cách dễ dàng.

Hầu như không có giới hạn về số lượng công thức nước trái cây mà bạn có thể thực hiện với chiếc máy này. Máy ép Omega NC1002HDC được đánh giá là hoàn hảo để ép rau lá xanh, cần tây hoặc bất kỳ loại trái cây và rau quả nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể xay nhuyễn các loại trái cây mềm và làm sữa từ hạt với điều kiện là bạn sẽ sử dụng các phụ kiện thích hợp.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo