Lắp đặt máy ép trục ngang Omega H3000 chỉ với 6 bước đơn giản

Nếu bạn đang tìm mua máy ép trái cây Omega mới, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước tất cả các tùy chọn có sẵn. Nhưng việc đặt nó lại với nhau có thể khó khăn nếu bạn không biết mình đang làm gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về máy ép trục ngang Omega H3000 được ưa chuộng nhất và Omega Juicers Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách lắp ráp máy ép trái cây Omega này.

Giới thiệu về máy ép trục ngang Omega H3000

Omega H3000 – Dòng máy ép trái cây tốt nhất phân khúc

Máy ép trái cây Omega H3000 là máy ép trục ngang phân khúc tầm trung được đánh giá tốt nhất trên thị trường và có nhiều tính năng khiến H3000 trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn bắt đầu ép trái cây. Một số lợi ích của việc sử dụng máy ép trục ngang Omega H3000 bao gồm:

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Rất dễ dàng để sử dụng và lắp đặt
 • Giá cả phải chăng
 • Dễ làm sạch
 • Chất liệu nhựa tốt, không chứa BPA
 • Tốc độ ép tiêu chuẩn giảm thiểu oxy hóa khi ép nước
 • Chất lượng nước ép đậm vị, mịn và cho ra ít bã và khô

So với nhiều dòng máy ép chậm trên thị trường, Omega H3000 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn nhưng hiệu suất ép không hề thua kém. Thiết kế chắc chắn với 4 đế hút ở mặt dưới giúp giữ chặt máy ép trên kệ hoặc bàn, không lo bị trơn trượt khi sử dụng.

Các bộ phận của máy ép đều được làm từ nguồn vật liệu an toàn thực phẩm không chứa BPA.

Hướng dẫn lắp đặt máy ép trục ngang Omega H3000

Chuẩn bị tất cả các bộ phận

Các bộ phận trên máy ép Omega H3000

Mở bao bì của máy ép trái cây và lấy tất cả phụ kiện và máy ép ra khỏi hộp, loại bỏ bất kỳ lớp nhựa hoặc giấy bảo vệ nào bao phủ, hãy tháo nắp và giỏ lưới lọc ra khỏi hộp riêng của chúng.

Phụ kiện đi kèm máy ép trục ngang Omega H3000 bao gồm:

 • 1 thân máy Omega H3000
 • 2 bộ lọc bằng thép không gỉ (1 lưới mắt to, 1 lưới mắt nhỏ)
 • 1 hộp chứa nước ép
 • 1 hộp chứa bã
 • 1 chổi vệ sinh
 • Phụ kiện khác: Ống tiếp nguyên liệu, nắp chụp và thanh đẩy nguyên liệu.

Trước khi khởi động máy lần đầu, hãy làm sạch tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu. Sau đó để khô hoàn toàn.

Lắp ráp các bộ phận của máy ép trục ngang Omega H3000

Dưới đây là các bước lắp ráp các bộ phận cho máy ép Omega H3000:

Bước 1: Cố định ống ép (ống tiếp nguyên liệu) vào thân máy: Trên thân máy có chốt khóa thông minh. Gạt chốt khóa lên trên và đặt ống ép vào phần trung tâm thân máy, sau đó, kéo chốt khóa xuống để cố định.

Bước 2: Đặt trục ép vào bên trong ống ép theo chiều phần trục kim loại nhô ra hướng vào trong ống.

Bước 3: Lắp lưới lọc: Đưa phần miệng rộng của lưới vào trước. Xoay lưới lọc để 3 núm trên lưới lọc đặt vào đúng 3 lỗ trên ống ép.

Bước 4: Đặt nắp chụp: 3 núm trên nắp chụp khớp với 3 núm trên ống ép. Xoay nắp theo chiều kim đồng hồ để khóa lại và cố định.

Bước 5: Gắn phễu vào đầu trên của ống ép. Đảm bảo nút bật trên thân máy đã về “O” và cắm phích vào ổ điện.

Bước 6: Đặt hộp đựng nước trái cây ngay dưới đầu ra nước. Ngăn chứa này có nhiệm vụ thu gom toàn bộ nước ép do máy ép trái cây tạo ra. Hộp chứa bã sẽ được đặt ngay phía dưới nắp chụp, đầu ra bã của máy ép.

Máy ép trái cây Omega H3000 sẽ hoạt động trơn tru khi tất cả các bộ phận được lắp đặt đúng cách

Khởi động máy ép chậm Omega H3000

Sử dụng máy ép trục ngang Omega H3000 với 3 nút bấm đơn giản trên thân máy: ON – O – REV

 • ON: Gạt nút về phía trước để khởi động và bắt đầu ép.
 • “O” : Dừng lại.
 • REV – nút đảo chiều: Sử dụng khi bã kẹt hoặc bị tắc bởi vật cứng tạo ra áp lực lớn. Gạt nút REV thì trục ép sẽ bắt đầu quay ngược chiều đến khi tắc nghẽn đã được gỡ thì nhả nút REV ra. Bấm nút về ON để bắt đầu sử dụng bình thường.

Thưởng thức nước ép chất lượng cao từ máy ép trục ngang Omega H3000

Bây giờ máy ép trái cây Omega H3000 của bạn đã được lắp ráp đúng cách và tất cả các thành phần đã được chuẩn bị sẵn, đã đến lúc bật máy ép trái cây. Sau khi bật, bạn có thể bắt đầu cho trái cây và rau củ đã sơ chế vào máng và ống tiếp nguyên liệu.

Nếu bạn đang ép nhiều loại trái cây và rau quả khác nhau, hãy cho nguyên liệu theo từng lớp. Làm điều này sẽ đảm bảo hỗn hợp đồng đều hơn. Ngoài ra, nên trộn thứ tự các thành phần dựa trên độ cứng.

 

Ví dụ: nếu bạn đang ép hỗn hợp Táo, Rau bina, Dứa và Cải xoăn, hãy xen kẽ giữa cứng và mềm. Đừng để ống nạp quá tải vì điều này có thể dẫn đến mức chiết xuất kém và có thể khiến máy ép trái cây bị kẹt.

Nếu ống tiếp nguyên liệu bị kẹt, hãy sử dụng thanh đẩy để đẩy nguyên liệu bị kẹt. Không bao giờ sử dụng bất kỳ vật nào khác ngoài thanh đẩy được cung cấp vì làm như vậy có thể gây hư hỏng cho máy.

Bây giờ bạn đã biết cách lắp ráp máy ép trục ngang Omega H3000, bạn có thể bắt đầu vui vẻ với thiết bị nhà bếp mới của mình!

Vậy là bạn đã có các hướng dẫn hàng đầu của chúng tôi để lắp đặt và sử dụng máy ép trục ngang Omega H3000. Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thưởng thức các loại nước trái cây thơm ngon, bổ dưỡng được làm ngay tại nhà của mình. Một phần nước ép xanh cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết, dễ tiêu hóa. Khi cơ thể của bạn nhận được nguồn dinh dưỡng này hàng ngày, năng lượng của bạn sẽ tăng lên một cách tự nhiên mà không cần các đồ uống tăng lực hay có chứa  caffein. Máy ép chậm Omega H3000 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào về hướng dẫn này hoặc các sản phẩm của chúng tôi nói chung, vui lòng liên hệ với Omega Juicers Việt Nam – chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến ​​từ khách hàng của mình.

Liên hệ Hotline: 1800.8124 (Miễn phí cước) Zalo Tư vấn miễn phí qua Zalo