Nước ép cần tây là một thức uống phổ biến hiện nay, nhất là với những người đang ăn kiêng hoặc sống theo lối sống Healthy khoa học. Thức uống ít calo này không những chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà còn có tác dụng phục hồi tuyệt vời đối với đường tiêu hóa. Bởi vậy, không khó để bạn có thể tạo ra một ly nước ép cần tây thơm ngon và giàu dinh dưỡng, quan trọng là bạn đã biết chọn cho mình một chiếc máy ép cần tây chất lượng hay chưa! Bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn lựa chọn tối ưu nhất – một chiếc máy ép có khả năng xử lý xơ cần tây giúp bạn lấy được lượng nước ép một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Nên sử dụng máy ép như thế nào để ép cần tây?
Bạn cần tìm gì ở một chiếc máy ép cần tây?
Vì không có nhiều máy ép trái cây được sản xuất riêng để ép cần tây nên việc tìm kiếm một sản phẩm được tối ưu hóa cho nhiệm vụ này có nghĩa là bạn phải chọn lựa dựa trên một số tính năng chính.
Đâu là phương pháp tốt nhất để ép cần tây hiệu quả nhất?
So với hầu hết các loại rau cứng, cần tây chứa một lượng nước nhiều đến ấn tượng. Nhưng việc chiết xuất tất cả lượng nước đó cùng với các chất dinh dưỡng bị khóa bên trong các bức tường xenlulo của nó là một việc khó khăn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một cơ chế ép nước hiệu quả cao có thể nghiền bã những thân cây xơ xác đó và tách chúng ra khỏi chất lỏng.
Tuy nhiên, vì các chất dinh dưỡng và enzyme bên trong nước ép cần tây rất nhạy cảm với nhiệt nên cơ chế này phải hoạt động chậm và có phương pháp để chiết xuất chúng.
Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ cần tìm một chiếc máy ép trái cây có khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không bị quá nóng.
Máy ép tốt nhất cho bạn: Máy ép chậm Omega NC902HDC
Máy ép chậm trục ngang hiệu quả vượt trội khi ép rau xanh nhiều xơ như cần tây
Tính năng tốt nhất
- Nắp siết bã: có mức siết cho các loại rau có lá và xơ như cần tây.
- Cơ chế nghiền chậm.
- Bộ lọc có lưới to và nhỏ
- Đa chức năng: làm mì ống, bơ hạt, kem trái cây…
- Động cơ bền bỉ, không sinh nhiệt cao.
Máy ép chậm Omega là một trong số ít sản phẩm trên thị trường được sản xuất đặc biệt với mục đích ép nước cần tây.
Máy ép chậm Omega NC902HDC nghiền rau củ và ép nguyên liệu dạng sợi vào bộ lọc kép. Bộ lọc thô loại bỏ tất cả các chất lỏng để không còn giọt nước trái cây nào. Sau đó, sàng mịn loại bỏ các hạt nhỏ hơn để có một ly nước trái cây mịn và ít cặn.
Điều làm cho máy ép trái cây chậm này khác biệt so với nguyên bản và tốt hơn để ép cần tây là nắp siết bã đặc biệt. Nắp đầu hẹp này làm chậm quá trình nghiền hơn mà không làm chậm mũi khoan. Điều đó có nghĩa là mọi phần của nguyên liệu đều phải chịu nhiều áp lực hơn để ép hiệu quả hơn, sẽ cho ra kết quả bã ép kiệt hơn.
Ưu điểm máy ép cần tây Omega NC902HDC
- Dễ dàng tháo rời và vệ sinh
- Hai nắp đậy khác nhau để ép cần tây và các loại trái cây và rau củ khác
- Sản xuất nước trái cây chất lượng cao
- Độ ồn thấp
- An toàn khi sử dụng trong máy rửa chén
Nhược điểm máy ép cần tây Omega NC902HDC
- Sản xuất nước ép chậm hơn so với các mẫu máy ép ly tâm
- Củ quả lớn vẫn cần phải được cắt miếng.
Mặc dù chưa có cơ sở khoa học chính xác về tác dụng của nước ép cần tây trong chữa bệnh, nhưng lợi ích và giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể thấy được. Bởi vậy, để có thể thu được một lượng nước ép và dưỡng chất nhiều hơn gấp 2-3 lần máy ép thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng máy ép chậm cao cấp như máy ép cần tây Omega NC902HDC. Máy ép trái cây mạnh mẽ này sử dụng bộ lọc hai lưới (to và nhỏ) để chiết xuất từng giọt nước ép cuối cùng từ sản phẩm của bạn. Và nắp cuối dành riêng cho cần tây đảm bảo rằng loại rau có nhiều chất xơ phức tạp này được chế biến nhiều lần để mỗi lần chiết xuất nước ép cần tây và bã khô hiệu quả. Chế độ đảo ngược giúp bạn dễ dàng xử lý bất kỳ nguy cơ kẹt máy nào xảy ra khi ép các loại rau xanh nhiều xơ như cần tây hoặc ngay cả khi ép củ quả cứng như cà rốt.